Lý do nên lắp camera 360 cho xe hơi

Sự đảm bảo an toàn khi lái xe luôn được các bác tài quan tâm, vì thế những thiết bị, phụ kiện được trang bị cho xe ô tô là điều thiết yếu. Hiện nay dòng sản phẩm camera 360 cho xe hơi là một trong những thiết bị cần thiết, được lắp đặt cho hầu hết tất cả các dòng xe ô tô.

Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào từng nhu cầu cá nhân mà bạn có nên lắp đặt camera 360 hay không.

camera 360

Thứ nhất: Phụ thuộc vào từng loại xe, những dòng xe nhỏ thì chỉ cần camera lùi và camera cặp lề là đủ. Tuy nhiên, những dòng xe sedan, SUV, bán tải hoặc những dòng xe sang thì góc khuất, điểm mù nhiều, cần phải có bộ camera 360 ôtô để hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Thứ hai: Tùy thuộc vào kinh nghiệm lái xe của tài xế.

Thứ ba: Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người…

Mặc dù vậy, việc lắp đặt hệ thống camera 360 cho ô tô là vô cùng cần thiết. Những góc khuất hay những vị trí sau xe, mũi xe và bên hông xe là những vị trí không thể quan sát được, bắt buộc phải có những thiết bị hỗ trợ thì việc lái xe mới an toàn được.

Hệ thống camera 360 ôtô được xem là hệ thống vượt trội nhất trong những hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn, nó có thể thay thế: camera lùi, cảm biến lùi, camera cặp lề, camera hành trình....Một hệ thống camera 360 tân tiến đã tích hợp gần như đầy đủ nhất những tính năng hỗ trợ lái xe an toàn. Nó xóa bỏ hoàn toàn điểm mù trên xe, giúp việc lái xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

camera 360

Do được thiết kế gồm các mắt camera có góc quay rộng ghép lại, 2 camera gương, 1 camera trước và 1 camera sau. Hình ảnh của các camera sẽ truyền tới bộ điều khiển trung tâm, bộ điều khiển trung tâm sẽ xử lý và ghép tín hiệu, tạo thành hình ảnh 3D hiển thị lên màn hình DVD.

Tuy nhiên khi đã có ý định lắp đặt camera 360 cho ôtô thì các bạn nên chọn dòng camera có chất lượng hình ảnh cao full HD, để cho chất lượng hình ảnh trung thực, tránh gây nhòe ảo, khó khăn đối với người lái xe. Ngoài ra, với chất lượng hình ảnh cao giúp cho việc lái xe dễ dàng không chỉ ban ngày mà cả ban đêm vẫn đạt hiệu quả cao.

Với tính năng hỗ trợ lái xe tuyệt vời như vậy thì mức giá của các dòng camera 360 ô tô này cũng tương đối cao, vì vậy khách hàng cần cân đối nhu cầu và tài chính của mình để quyết định có nên lắp đặt hay không.

Địa chỉ mua - lắp đặt camera 360 ô tô chính hãng TPHCM.

117 - 119 Lý Chính Thắng , Phường 7 ,Quận 3 ,TPHCM

Hotline: 0965.230.631 - 0932.135.134

Website: sevenautocar.com

 

Back to top